khuyến mãi

Thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực để có khuôn ngực căng tròn gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải chỉ cần thẩm mỹ nâng ngực là sẽ cải thiện được vòng 1. Lựa chọn được đúng trung tâm uy tín và phương pháp phù hợp là những điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý.

Các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, các bác sĩ đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực. Với thiết bị nội soi, bác sĩ có thể nhìn thấy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau. Hơn nữa, thời gian phục hồi cũng rất nhanh, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Các đường mổ có thể áp dụng khi phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, phẫu thuật đường nách là phổ biến nhất.

Các đường mổ có thể áp dụng khi phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, phẫu thuật đường nách là phổ biến nhất.

Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Bác sĩ sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú khác với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực

Phương pháp này được đánh giá là mang lại kết quả tối ưu trong trường hợp ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở mông, đùi cấy vào ngực bằng phương pháp thẩm mỹ hình thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: sau phẫu thuật sẽ tạo được khuôn ngực rất tự nhiên và dễ dàng tạo được dáng ngực tương tự với ban đầu, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa ở mông và đùi. Tuy nhiên nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có nhược điểm là bị vôi hoá, phát sinh nang dầu và giảm tỷ lệ sinh tồn của mỡ được cấy và chỉ sử dụng cho trường hợp ngực bị lép ít.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này các bệnh viện chuyên khoa có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ

Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

Tái phẫu thuật nâng ngực

Tái phẫu thuật ngực được thực hiện khi sau phẫu thuật nâng ngực mà ngực bị biến chứng co thắt túi làm cho ngực cứng lại mất tự nhiên hay vị trí túi độn ngực quá cao hay quá thấp không phù hợp hoặc vị trí túi độn ngực giữa hai bên không cân xứng. Tại bệnh viện chuyên khoa thường sử dụng nội soi trong tái phẫu thuật thông qua vết cắt cũ nên không tạo sẹo mới. Đặc biệt, tái phẫu thuật qua phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường nách đem lại kết quả tốt

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú

Là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực. Phẫu thuật này giúp khách hàng khắc phục tình trạng đầu vú quá to và tự tin hơn.

Các loại túi ngực dùng trong thẩm mỹ nâng ngực

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình thẩm mỹ nâng ngực khác nhau:

– Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.

– Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.

– Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.

Trong đó, túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn được tư vấn cụ thể về vật liệu túi ngực được FDA chứng nhận với đầy đủ Serial bảo hành, đảm bảo an toàn sau khi nâng ngực.

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ nâng ngực an toàn và uy tín

Cũng giống như những phẫu thuật làm đẹp khác, khi muốn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, điều bạn cần lưu ý là phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ bác sĩ, thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ và bị chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn, không còn tình trạng chảy xệ

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ và bị chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn, không còn tình trạng chảy xệ

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ, trông kém hấp dẫn. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn và đẹp rất tự nhiên.

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ, trông kém hấp dẫn. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn và đẹp rất tự nhiên.

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn và đẹp rất tự nhiên.

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn và đẹp rất tự nhiên.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Úc Châu là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D. NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyềnDo đó, bạn có thể an tâm khi giao vẻ đẹp cho bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu.

Ngày đăng :11/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status